Tin tức & sự kiện

ASIASOFT HN - KỈ NIỆM DU LỊCH HÈ 2019

09:11:3726/06/2019

Ngày 20/06-23/06, Asia Hà Nội tổ chức chuyến du lịch Hà Nội- Quảng Bình cho các nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho mỗi thành viên Asia.

Chuyến du lịch quy tụ nhiều gia đình tham gia, nhiều các bạn nhỏ từ 2 tuổi trở lên. Hành trình đi từ Hà Nội đến Quảng Bình là 1 hành trình dài, thời tiết những ngày 21/06-23/06 là những ngày nắng nóng gay gắt tại Hà Nội.

Đến Quảng Bình, tập thể Asia được tham gia nhiều trò chơi tập thể trên bãi biển Nhật Lệ thơ mộng, biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Một số hình ảnh lưu giữ lại kỉ niệm của chuyến đi:

tập thể Asia

Tập thể Asiasoft HN bên bãi biển

Cùng cười thả ga sau mỗi trò chơi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, anh chị em chúng mình là 1 gia đình, 1 gia đình là chơi hết mình, làm hết sức.

Vui chơi Teambuilding

Teambuilding

team building

Vui chơi TeamBuilding

Dưới nắng hè chói chang, sáng sớm 5h đoàn Asia đã di chuyển đến cồn cát Quang Phú để check in, chân trần trên cát lúc này khá là mát mẻ.

 

phái nữ

Thiếu nữ bên đồi cát

 

Ngày 22/06, hành trình Động Thiên Đường- Suối Mọc giữa thời tiết nắng gay gắt mới cảm nhận được Quảng Bình có nhiều địa danh đẹp, Động Thiên Đường leo bao nhiêu bước lên đến nơi, cổng động và bên trong mát lạnh như điều hòa. Nước suối tại Suối Mọc thì xanh và lạnh như kem, nhảy ùm xuống tan luôn cảm giác nóng bức ngày hè.

suối nước

Suối nước 

tập thể

Kết thúc chuyến du lịch, nhân viên Asia lại trở về công việc, các bộ phận lại hết lòng tận tâm hỗ trợ khách hàng, đem đến các sản phẩm phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử chất lượng mà giá thành hợp lý nhất cho đông đảo các khách hàng từ Bắc vào Nam.

Tư vấn mua phần mềm

Asiasoft HCM

Asiasoft Đà Nẵng

Asiasoft Hà Nội

Hỗ trợ sử dụng

Asiasoft HCM

Asiasoft Đã nẵng

Asiasoft Hà nội

Số tổng đài mới của AsiaSoftHCM: 1900 63 66 89