Tin tức & sự kiện

Lễ bàn giao thực tập sinh tại Học viện Ngân hàng năm 2019

09:40:5019/12/2019

Asia vinh dự là nhà tài trợ bạc  đồng hành cùng Học viện ngân hàng trong  sự kiện liên quan đến thực tập sinh ngày 15/12/2019.

Sự kiện MIS CORP - LÊ BÀN GIAO THỰC TẬP SINH cho các doanh nghiệp CNTT năm 2019 Là một hoạt động thường niên diễn ra nhân kỷ niệm 11 năm thành lập Khoa Hệ thống thông tin quản lý - Học viện Ngân hàng; -đã diễn ra trang trọng tại Hội trường D1.103 - Học viện Ngân hàng.

Đã có rất nhiều các bạn thực tập sinh qua các năm đến thực tập tại Asia và lựa chọn công tác lâu dài tại Công ty Asia ở rất nhiều các vị trí như: nhân viên kinh doanh, nhân viên triển khai, nhân viên bảo hành, nhân viên lập trình. 

Các em sinh viên khoa Hệ thống thông tin quản lý thuộc Học viện ngân hàng là những bạn trẻ có nhiều đam mê, nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc. Vì vậy, Aisa tin rằng sau kỳ thực tập này tại Công ty, các bạn sẽ ngày càng trưởng thành hơn nữa, có định hướng rõ ràng cho công việc và luôn dùng nhiệt huyết tuổi trẻ của mình cho công việc để cá nhân các bạn ngày càng được phát triển, đem hiệu qua cho công việc và cho Công ty.

 

Chúc các em thực tập sinh có 1 kỳ thực tập nhiều điều bổ ích.

Mong sự hợp tác sẽ ngày càng bền chặt giữa Asia và Quý Nhà Trường.

 

Số tổng đài mới của AsiaSoftHCM: 1900 63 66 89